CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI DƯƠNG HÙNG
 Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp nhôm kính xây dựng chất lượng số 1 tại thị trường  Việt Nam, Công ty nhôm kính Dương Hùng không ngừng hoàn thiện các dịch vụ và sản phẩm của mình. Với nguyên liệu được cung cấp bởi các hãng tên tuổi, thanh nhôm định hình chuyên biệt của Việt Pháp (S.HAL), Việt Nhật (VIJALCO), HYUNDAI (DONGYANG) Hàn Quốc, GAL & Xingfa Trung Quốc được sơn tĩnh điện (power coating, PVDM) có mầu sắc phong phú. Các sản phẩm kính an toàn, kính tempered (cường lực), bán cường lực, kính hộp ..Bằng đội ngũ công nhân lành nghề, nhân viên kĩ thuật trình độ cao, giám sát giàu kinh nghiệm, cán bộ quản lý tâm huyết cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, thiết bị chuyên dụng đa dạng. 
Cùng với phương châm làm việc: 
Dịch vụ : Nhanh, minh bạch và chu đáo. 
Sản phẩm : Bền đẹp và Chất lượng. 
Mẫu mã : Đa dạng - Phong phú
Đơn giá : cạnh tranh. 
Hậu mãi: tốt.  
           Công ty nhôm kính Dương Hùng đảm bảo cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao phù hợp với các công trình nhà ở riêng biệt, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, nhà xưởng và khách sạn.
           Nhờ những cố gắng liên tục của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, đến nay Công ty nhôm kính Dương Hùng  đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước 
          Công ty nhôm kính Dương Hùng mong muốn được quan tâm nhiều hơn và chúng tôi có thể trở thành nhà cung cấp, đối tác tin tưởng của quý vị.